Du học

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Vì sao có công ty TNT Education:

Xuất thân là những bạn trẻ lòng đầy nhiệt huyết, quyết tâm tìm hướng đi tốt đẹp cho mình, và rồi chúng tôi cũng nhận được chiếc vé sang Nhật Bản với tên gọi ‘du học sinh’.

Chứng kiến xung quanh, tự mình trải qua những vấp ngã, hơn ai hết chúng ta luôn ấp ủ một điều rằng : ” Những lớp bạn trẻ sau mình sang Nhật phải tốt hơn; tốt cả khả năng ngoại ngữ, tốt về tư tưởng, bản lĩnh.” Chính vì ý nghĩ đó mà chúng tôi chung tay xây dựng nên TNT Education để hỗ trợ các bạn có ý định, mong muốn sang Nhật một cách thuận lợi nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Với phương châm “Tín nhiệm – Nhiệt huyết – Tận tình”TNT Education cam kết hàng năm sẽ trở thành cầu nối chắp cánh ước mơ du học cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam vươn ra thế giới để sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

 

Tầm nhìn

tầm nhìn duhoctnt 

 

Công ty TNT Education được thành lập trên vai của các bạn trẻ giàu kinh nghiệm tại Nhật Bản với mong muốn rằng: sẽ vươn lên trở thành công ty du học Nhật Bản uy tín nhất tại Việt Nam với sự đầu tư 100% vốn nước ngoài. Bên cạnh sự chuyên nghiệp, chúng tôi còn hướng đến là nơi có “ chất lượng dịch vụ số 1 tại Việt Nam ”.

 

Sứ mệnh

sứ mệnh duhoctnt

 

 

Sứ mệnh của TNT Education là cho bạn thấy được giá trị của bản thân, cho học sinh – sinh viên Việt Nam thấy rằng tương lai nằm trong tầm tay, việc du học giờ đây không còn là điều xa vời nữa. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn đến khi gặt hái được thành công.

Giá trị cốt lõi của TNT Education

giá trị duhoctnt

 

Chúng tôi sẽ không giới thiệu Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế phát triển, Nhật có nền giáo dục toàn diện đứng hàng top thế giới, hay Nhật có núi Phú Sĩ, hay con người Nhật Bản kiên cường, kỉ luật ra sao…những điều này các bạn quan tâm đến Nhật chắc có lẽ sẽ dễ dàng nghe được lời chào gọi từ rất nhiều trang mạng. Chúng tôi không muốn vẽ nên một cuộc sống du học sinh Nhật Bản lộng lẫy, trải đầy hoa mà chỉ muốn đồng hành cùng bạn trải qua một cuộc sống du học sinh ở xứ sở hoa anh đào thật thú vị, ý nghĩa, thực tế và có ích.

 

Cam kết

+Tỉ lệ đỗ visa đạt 99%

+Chi phí du học Nhật Bản thấp nhất.

+Cơ hội nhận học bổng cao.

+Hỗ trợ tìm trường đại học, cao đẳng, chuyên môn sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật.

+Hỗ trợ gia đình qua thăm con em tại Nhật Bản

+Bất cứ khi nào gặp khó khăn tại Nhật có thể hỗ trợ 24/7.

 

Trụ sở làm việc

Trụ sở chính: 64/7I ấp Dân Thắng 1, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: 0979.924.950

Trụ sở tại Nhật: 167-0035 , Tokyo , Suginami, Imagawa 2-14-26-103

Điện thoại: (+81)70-2155-1761

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *