Du học

Độc đáo : Hoàn thành hồ sơ du học ONLINE

 

Nhằm tiết kiệm thời gian,công sức cũng như chi phí tối đa của các bạn ở khu vực xa muốn đi du học tự túc tại công ty chúng tôi, Nay du học TNT Education đã tạo ra sự khác biệt bằng cách, các bạn có thể tự mình có thể đăng tải thông tin của mình cùng với sự hỗ trợ từ phía TNT Education, vậy là các bạn đã có thể tự mình hoàn thành hồ sơ du học của mình rồi và chỉ còn ngồi chờ kết quả từ Nhật gửi về thôi nhé.

 

Các bước được tiến hành như sau

 

Bước 1 : Đăng kí tài khoản cá nhân

 

Bước 2 : Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện cho các bạn, để giúp các bạn có thể chọn trường theo ý muốn của mình.

 

Bước 3 : Công ty TNT Education (gọi tắt là bên A ) sẽ soạn hợp đồng giữa 2 bên làm 2 bản ( công ty đã kí tên và đóng dấu trước ) và gửi đến địa chỉ của bạn (gọi tắt là bên B )

 

Bước 4 : Sau khi nhận hợp đồng thì bên B kí tên và gửi về cho bên A 1 bản.

 

Bước 5 : Sau khi cả 2 bên nhận được hợp đồng của mình, thì phía bên B sẽ chuyển khoản 10 triệu đồng ( tiền đặt cọc, sau khi hoàn tất bước đóng học phí cho phía trường bên Nhật thì chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền 10 triệu đồng cho gia đình mua vé máy bay ) cho bên A

 

Bước 6: Sau khi nhận được phí chuyển khoản bên A sẽ tiến hành sắp xếp thời gian phỏng vấn và thông báo cho phía bên B , sau đó làm thủ tục xử lý hồ sơ mà bên B upload thông tin trên tài khoản cá nhân của mình.

 

Bước 7: Các bạn buộc phải học tiếng Nhật trước để công ty sắp xếp phỏng vấn với các trường bên Nhật

 

Bước 8 : Sau khi đỗ vòng phỏng vấn, tiếp theo sẽ là chuẩn bị hồ sơ. Bên A sẽ gửi 1 số hồ sơ để gia đình có thể sao y hoặc chứng thực.

 

Bước 9 : Sau khi hoàn tất toàn bộ hồ thì bên B sẽ gửi bưu điện về văn phòng chúng tôi tọa lạc tại : 64/7I Dân Thắng 1 , Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh

 

Bước 10 : Chờ đợi kết quả từ trường Nhật gửi về thôi nhé

 

Vậy là chỉ sau 10 bước đơn giản mà các bạn đã có thể du học tự túc rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *